Thiết bị đo hàm lượng bọt khí bê tông

Thiết Bị Bê Tông Xi Măng

Thiết bị đo hàm lượng bọt khí bê tông

Model: CA-3

Xuất xứ: Trung Quốc

Thiết bị đo hàm lượng bọt khí bê tông Dùng để đo hàm lượng bọt khí trong bê tông tươi sau khi trộn, hàm lượng bọt khí trong bê tông anh hướng rất lớn đến chất lượng công trình xây dựng, đặc biệt ảnh hưởng đến cường độ và khả năng chống thấm. Vì vậy xác định hàm lượng bọt khí là chỉ tiêu rất quan trọng trong công tác bê tông.

là dụng cụ dùng để xác định hàm lượng bọt khí có trong hỗn hợp bê tông nặng sau khi đã được đầm chặt. Bình thử bọt khí là một bình kim loại hình trụ, đường kính bằng 0,75+-1,25 chiều cao, nắp hình côn. Nắp được liên kết với thân bằng doăng cao su và bu lông hãm. Nắp bình được gắn van điều chỉnh nước và một ống trụ nhỏ trong có đặt một ống thuỷ tinh khắc độ. Đầu ống trụ có các nhánh để gắn áp kế, bơm, phễu và để đóng kín bình khi thử. Bình có dung tích 8 lít và được gia công đủ cứng để không bị biến dạng thể tích quá 0,1% giá trị hàm lượng bọt khí dưới tác dụng của áp lực thử.

Dễ sử dụng, bốn khóa kẹp bằng thép không gỉ, gắn kín nắp với bồn với lực căng đúng. Vòng đệm đảm bảo kín nước. Đồng hồ đường kính 100 mm dễ đọc (vạch chia đến 0.1%), đọc trực tiếp phần trăm, có thể hiệu chuẩn.

Sử dụng cho bê tông cốt liệu lớn nhất: 40mm

Đọc kết quả % bọt khí trực tiếp trên đồng hồ

Dung tích thùng mẫu:  7 lít

Dải đo: 1 – 10%

Độ chia: 0.1%

Trọng lượng: 13 Kg

Ngoài ra Chúng tôi còn cung cấp thêm 1 số thiết bị thí nghiệm bê tông Quý khách tham khảo : Máy Xác Định Độ Thấm Bê Tông Máy Nén Bê Tông 2000KN – YUANTAI – TQ Máy Nén Bê Tông 3000KN Máy Ép Ống Cống 3 Cạnh-VN Khuôn đúc mẫu bê tông 100 kép 3 bằng nhựa Bộ Gối Uốn Thép Dùng Cho Máy Kéo Nén Vạn Năng Của VN/TQ Máy dò cốt thép trong bê tông DJWG-2A Máy Trộn Vữa Xi Măng Tiêu Chuẩn – TQ Máy Khoan Lấy Mẫu Bê Tông – TQ Máy Kéo Nén Vạn Năng 1000KN – RUSI- TQ

Hình Ảnh Thi Công Thực Tế

Hình chụp thực tế quá trình thi công lắp đặt