Máy Mài Mòn Los Angeles

Thiết Bị Bê Tông Xi Măng

Máy mài mòn Los Angeles là thiết bị dùng để thí nghiệm vật liệu xây dựng xác định độ hao mòn Los Angeles nhằm xác định khả năng chống vỡ vụn của cốt liệu bằng cách tạo ra hiệu ứng mài mòn, va đập khi thùng thép Los Angeles có chứa mẫu cấp phối cốt liệu và các viên bi thép quay. Số lượng bi thép được cho vào thùng quay phụ thuộc vào cấp phối thí nghiệm.
Thùng thép có một cánh gạt lắp phía trong để khi quay sẽ đưa tòan bộ mẫu và bi thép lên cao cho tới khi mẫu và bi thép rơi xuống phía dưới thùng. Trong quá trình này, mẫu chịu hiệu ứng đập – nghiền. Sau đó, mẫu tiếp tục chịu hiệu ứng mài – cào khi lăn theo thành thùng quay cho tới khi được cánh gạt giữ lại và đưa lên cao.
Hai tổ hợp hiệu ứng này được lặp đi lặp lại nhiều lần khi thùng thép quay. Kết quả là sau số vòng quay quy định, tuỳ thuộc vào chất lượng cốt liệu thí nghiệm, một lượng cốt liệu mịn (lọt qua sàng 1,7 mm) được hình thành và là cơ sở để xác định độ hao mòn Los Angeles.
Máy mài mòn Los Angeles gồm các bộ phận: thùng quay (có nắp và cánh gạt), giá đỡ thùng, động cơ điện và cơ cấu truyền động để quay thùng, bộ tự động đếm vòng quay.
Thùng quay: Là một thùng thép rỗng hình trụ được hàn kín hai đầu có đường kính trong là 711 +- 5 mm (28 +- 0.2 in), chiều dài phía trong thùng là 508 +- 5 mm (20 +- 0.2 in)
Giá đỡ thùng: Là một hệ khung thép được thiết kế chắc chắn đảm bảo ổn định khi thùng quay. Giá đỡ phải được định vị chắc chắn với sàn nhà và đảm bảo thùng được quay quanh trục nằm ngang với độ dốc nhỏ hơn 1%.
Động cơ điện và cơ cấu truyền động: Được thiết kế để đảm bảo thùng quay ổn định với vận tốc trong khoảng 30 đến 33 vòng/phút.
Bộ phận tự dộng đếm vòng quay: Được thiết kế đảm bảo sau khi thùng quay hết số vòng quay quy định được đặt trước trên bộ đếm, máy sẽ dừng lại.
Bi thép: là loại bi tròn, có đường kính khoảng 46,0-47,6 mm, khối lượng khoảng 390-445 g.

Máy mài mòn Los Angeles

Model: MH-III

Xuất xứ: Trung Quốc
Tốc độ quay: 33 v/p

Có chức năng cài đặt số vòng quay

Hiển thị số vòng quay thực tế

Trọng lượng: 150Kg

Nguồn điện: 220V/50H

Kèm theo: Khay hứng mẫu và 12 viên bi chuẩn

 

 

Hình Ảnh Thi Công Thực Tế

Hình chụp thực tế quá trình thi công lắp đặt