Thiết Bị Bốc Cháy Nhựa

Thiết Bị Bê Tông Xi Măng

Mã SP SLD-3536

I. Thông Số Kỹ Thuật

1, công suất làm việc: AC220V ± 10%, 50Hz.

2, thiết bị sưởi: lò sưởi bằng ống thạch anh, không có ngọn lửa, chống cháy nổ, công suất 0 ∼ 600W liên tục điều chỉnh.

3, thiết bị quét: quét tự động.

4, nhiệt kế: (-6 ~ 400) ° C, chỉ số 2 ° C, điều kiện kỹ thuật phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của các sản phẩm dầu mỏ để kiểm tra nhiệt kế chất lỏng GB / T514.

5. Thiết bị đánh lửa: (1) Nguồn đánh lửa: gas (hoặc khí dễ cháy dân dụng khác, tương tự bên dưới); ( 2 ) đường kính lỗ: (0,6∼0,8) mm.

6, nhiệt độ môi trường: -10 ° C 50 ° C.

7, độ ẩm tương đối: ≤ 85%.

8. Công suất tiêu thụ của toàn bộ máy: không quá 650W.

Thiết bị bốc cháy nhựa được ứng dụng chủ yếu để xác định nhiệt độ bốc cháy của nhựa đường trong phòng thí nghiệm, khi tiến hành thí nghiệm cùng thiết bị xác định nhiệt độ bắt lửa nhựa theo phương pháp đã được quy định bằng cách cho mồi lửa đi qua lại bề mặt mẫu thử voies tốc độ phù hợp sao cho thời gian để mồi lửa đi qua mặt mẫu thử khoảng 1 giây, lặp lại thao tác tại các thời điểm khi nhiệt độ mẫu tăng lên từng 2oC cho tới khki thấy xuất hiện ngọn lửa trên bề mặt mẫu thử, thí nghiệm cùng thiết bị bốc cháy nhựa kết thúc và khi đó xác định được nhiệt độ của mẫu khi chớp cháy (đường kính mồi lửa không lớn hơn 4mm).

Thiết bị xác định nhiệt độ bắt lửa nhựa dựa theo phương pháp đã được quy định trong tiêu chuẩn TCVN 8818-2:2011 để xác định điểm chớp cháy của nhựa, điểm chớp cháy là điểm nhiệt độ thấp nhất đã được hiệu chỉnh về áp suất 101,3kPa, tại nhiệt độ này dưới tác dụng của mồi lửa (mồi lửa sử dụng khí ga) làm hơi của mẫu thử bùng cháy dưới điều kiện của phép thử.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp thiết bị thí nghiệm nói chung và thiết bị xác định nhiệt độ bắt lửa nhựa nói riêng thì đây là dòng thiết bị bốc cháy nhựa được các đơn vị sử dụng đánh giá rất cao về hiệu quả sử dụng, thiết bị bốc cháy nhựa có giá thành rất cạnh tranh so với các thiết bị có cùng tính năng trên thị trường từ đó giảm chi phí và mang lại hiệu quả kinh tế rất cao.

Thiết bị xác định nhiệt độ bắt lửa nhựa do công ty chúng tôi cung cấp có mặt trên thị trường cả nước, thiết bị bốc cháy nhựa được dùng rất phổ biến tại các trung tâm nghiên cứu ứng dụng khoa học, các trung tâm kiểm tra chất lượng công trình cấp quốc gia, nhưng sử dụng thiết bị xác định nhiệt độ bắt lửa nhựa nhiều nhất là tại các phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng las-xd.

 

Các sản phẩm liên quan:

MÁY TRỘN MẪU THÍ NGHIỆM BÊ TÔNG NHỰA

THIẾT BỊ KIM LÚN NHỰA TỰ ĐỘNG

THIẾT BỊ HÓA MỀM NHỰA TỰ ĐỘNG

Thiết Bị Bốc Cháy Nhựa

 

Hình Ảnh Thi Công Thực Tế

Hình chụp thực tế quá trình thi công lắp đặt